วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2554

ปิ่น (ภรรยา เจ เจตริน) เล่าเรื่องการหายจากโรคมะเร็งกระดูกที่เดินไม่ได้ ออกทีวีช่อง3 (วีดีโอ)

ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน นักแสดงชื่อดัง (ภรรยาของเจ เจตริน) เล่าเรื่องการหายจากโรคมะเร็งกระดูกที่เดินไม่ได้ ให้เดินได้ด้วยการวางมือ รายการราตรีสโมสร ช่อง 3 โดยบอกว่า นักบวชมห้ศจรรย์ (บาทหลวงคาทอลิก) เป็นผู้อธิษฐานวางมือรักษา ที่คริสตจักรในซอยร่วมฤดี
เชิญชมวีดีโอที่บันทึกเหตุการณ์จริง  


(แนะนำโดยคุณ My Lovely Jesus   ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้)******
อ่านเนื้อหาข่าวที่เคยลงในไทยรัฐ  วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2554


'ปิ่น' ทึ่ง! บาทหลวงรักษากระดูก กลับมามีชีวิตใหม่ ไม่ต้องผ่าตัด พร้อมอุทิศตนเพื่อพระเจ้า ตามบาทหลวงไปช่วยเหลือคนอื่นต่อ แต่ยังหักโหมไม่ได้...


เจอะหน้าสาว ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน นักแสดงชื่อดัง ภรรยาสุดเลิฟของเจ้าพ่อแรพเปอร์เมืองไทย เจ-เจต ริน ที่งาน อีเอฟเอ็มฟันแฟร์ จึงขออัพเดตอาการ ป่วยล่าสุด ซึ่งปิ่นเผยด้วยอาการดีใจว่า ไม่ต้องผ่าตัดแล้ว หลังประสบอุบัติเหตุตกม้า เผยใช้วิธีรักษาโดยการเยียวยาทางเลือกใหม่ กับบาทหลวงท่านหนึ่ง

อาการ ตอนนี้เป็นอย่างไร "ดีขึ้นเรื่อยๆ เดินได้ ไปไหนมาไหนได้ แต่เดินนานไม่ได้ ขับรถได้ แต่ช่วงสั้นๆ ดีใจที่ไม่ต้องผ่าตัด มันเป็นความเชื่อของปิ่นเอง คือได้รักษาแบบทางเลือกเป็นการเยียวยากับบาทหลวง คอซี่ เป็นการเยียวยาผ่านพลังงานของพระเจ้า ทำให้กระดูกของปิ่นที่ตายไปส่วนใหญ่ กลับมามีชีวิตอีก" เดิมต้องเข้ารับการผ่าตัด "ใช่คะ ไปรักษากับบาทหลวงแล้ว จากนั้นกลับไปหาแพทย์ที่ผ่าตัด แพทย์ไปเอกซเรย์ หมอตกใจบอกว่ากระดูกที่ตายไปแล้ว กลับมามีชีวิต หมอก็งง ก็ถามปิ่นว่าไปทำไรมา แต่เราไม่ได้พูดอะไร หมอก็บอกไม่ต้องผ่าตัดแล้ว เราก็อยากกรี๊ดมาก ตอนนี้อุทิศตนเพื่อพระเจ้าแล้ว ตามบาทหลวง คอซี่ไปทุกที ท่านเป็นบาทหลวงมาจากฟิลิปปินส์ ปกติจะมาเมืองไทยรักษาปีละสองครั้ง ถ้าท่านมาปิ่นก็ไปช่วยท่าน ทำงานตรงนี้ทำให้เรารู้ว่าความเจ็บปวดเป็นอย่างไร ปิ่นรู้สึกดีเวลาที่ช่วยคนอื่นเขาดีขึ้นก็รู้สึกดีขึ้น"เกิดอัศจรรย์ในร่างกาย "ปิ่นป่วยมา 6 เดือนเราเหมือนได้รักษาแบบการใช้พลัง เป็นการรักษาตามแบบศาสนาคริสต์ที่มีกันมาหลายชั่วอายุคน ทำให้กระดูกที่ตายไปแล้ว ก็กลับมามีชีวิต เหมือนมีเลือดมาหล่อเลี้ยงอัศจรรย์ ไม่เชื่อก็ไม่ได้ ปิ่นไม่ได้เล่นของ เชื่อหลักเป็นเหตุเป็นผล เห็นด้วยตามาแล้ว" ร่างกายตอนนี้หักโหมได้มากขนาดไหน "หักโหมไม่ได้ วันหนึ่งทำกิจกรรมได้อย่างเดียว ถ้าใช้งานเยอะกระดูกที่จะต่อก็ไม่ต่อ โดยเฉพาะด้านซ้ายที่ได้ผ่าเอาไว้ คือเป็นลักษณะที่เอากระดูกมาปั้น แล้วติดกาวเอาไว้ ผ่าตัดข้างเดียว ซ้าย แต่ก็ไม่ต้องผ่าแล้ว ถ้าไม่ได้ไปหกล้ม"

ฟังเสียงสัมภาษณ์ ปิ่น-เก็จมณี ได้ที่โทร. *7172193 ค่าบริการนาทีละ 3 บาท (ไม่ร่วมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) สำหรับลูกค้าเครือข่ายดีแทค


ขอขอบคุณ

ไทยรัฐออนไลน์
14 พฤศจิกายน 2553,
http://www.thairath.co.th/content/ent/126978

9 ความคิดเห็น:

 1. อ่านรายละเอียดและคลิปตอนที่คุณปิ่นลุกขึ้นเดินได้ทันทีที่นี่ครับ

  http://www.newmana.com/phpbb/viewtopic.php?f=2&t=16618&start=0

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ11 สิงหาคม 2554 10:43

  ขอบคุณ My lovely Jesus มากค่ะ

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ11 สิงหาคม 2554 11:48

  Sea Angel เขียน
  "น่าเสียดายที่เธอยังไม่กล้าพอจะเป็นพยานอย่างเต็มปากเต็มคำ แต่ก็เป็นก้าวแรกในการเป็นพยานต่อสื่อที่ถือว่าน่ายกย่อง ขอพระเจ้าอวยพระพรเธอตลอดไปค่ะ ขอพระเจ้าช่วยเธอในการเป็นพยานที่ถวายเกียรติพระเจ้าสูงสุดในโอกาสต่อไปค่ะ ได้ดูสดๆเมื่อคืนนี้ค่ะ"

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ11 สิงหาคม 2554 11:54

  sosad เขียน...
  หลายคนที่ได้ดูบอกว่า ขอบคุณพระเจ้า แต่เสียดายที่เน้นว่า นักบวชเป็นผู้รักษา แทนที่จะบอกว่าพระเจ้าหรือพระเยซูคริสต์เป็นผู้รักษา เสียดาย ๆ เลยไม่เป็นพรเท่าที่ควร

  ตอบลบ
 5. ขอบคุณพระเจ้าค่ะ ^^
  เชื่อว่า นี่เป็นเวลาของประเทศไทย

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ8 ตุลาคม 2554 09:21

  พระเยซูลูกรักพระองค์ พระองค์ไม่ทรงทอดทิ้งลูก แต่ทรงกลับยอมตายเพื่อลูกและทุกคน

  ตอบลบ
 7. ไม่ระบุชื่อ26 มิถุนายน 2555 09:06

  พระคริสต์ พระผู้ช่วยให้รอด .... สงสัยนิด เป็นคริสเตียน แต่รักษากับพระคาทอลิก .... วานเฉลย ....

  ตอบลบ
 8. น้องสะใภ้ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง คุณหมอบอกยาเคมีบำบัดที่รักษาเป็นขนานแรงสุดแล้ว แต่ไม่ได้ผล อยากทราบว่าจะรักษากับคุณพ่อคอร์ซี่ได้ยังไงคะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. https://www.facebook.com/TheNewLetter?ref=ts&fref=ts
   ลองดูเพจนี้นะครับ จะมีแจ้งกำหนดการณ์เดินทางมาประเทศไทยของคุณพ่อครับ วิธีรักษา ขอให้เข้าไปหาคุณพ่อด้วยความเชื่อในพระเยซูครับ ปล.ผมคงไม่ตอบช้าเกินไปใช่ไหมครับ

   ลบ

นี่เป็นเวทีเสรีแต่โปรดสุภาพและไม่พาดพิงผู้อื่นอย่างไร้จริยธรรม รวมทั้งสนับสนุนให้ระบุชื่อจริง กองบก.ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยกับบทความและความคิดเห็นอีกทั้งอาจลบหรือแก้ไขหากเห็นว่าไม่เหมาะสม ส่งความคิดเห็นโดยตรงต่อกองบก.ได้ที่ kaochristian1@gmail.com

ความคิดเห็นล่าสุดในเว็บบอร์ดข่าวคริสตชน